CÔNG TY TNHH SX XD HOÀNG QUÂN

CÔNG TY TNHH SX XD HOÀNG QUÂN

CÔNG TY TNHH SX XD HOÀNG QUÂN

Dịch vụ

Cửa nhựa lõi thép UPVC

Đăng lúc: 25-05-2016 10:31:06 AM - Đã xem: 395

Sản phảm phẩm cửa nhựa lõi thép, uPVC tuy mới gia đời những năm gần đây nhưng đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận và trở lên phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam bởi những tính năng ưu việt của nó so với sản phẩm truyền thống. Cửa nhựa lõi thép uVPC được sản xuất trên giây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thới giới cùng với phụ kiện kim khí đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cửa nhựa lõi thép uPVC Hoàng Quân mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu trong không gian yên tĩnh và ấm áp.

CỬA NHÔM XINGFA, VIỆT PHÁP

Đăng lúc: 25-05-2016 10:32:02 AM - Đã xem: 726

Nhôm hệ Xingfa là thương hiệu nhôm hàng đầu thế giới về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa đã xuất hiện trên thị trường những năm 80, đến nay đã có mặt trên 30 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay,Cửa nhôm Xingfa , cửa kính cường lực là các sản phẩm được sử dụng rất nhiều cho các công trình xây dựng từ những dự án lớn cho tới nhà riêng. Dòng sản phẩm nhôm kính cao cấp, cửa nhôm Xingfa hiện đang trở thành lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy cho nhiều gia đình và các kiến trúc sư bởi những ưu điểm vượt trội đã được kiểm chứng .

CỬA CUỐN ĐỨC- ÚC - ĐÀI LOAN,

Đăng lúc: 25-05-2016 10:32:45 AM - Đã xem: 419

Cửa cuốn HQDOOR là sản phẩm cao cấp của Úc- ĐỨC, sử dụng công nghệ mới nhất trong các dòng cửa hiện nay. Cửa cuốn HQDOOR đảm bảo mang lại cho khách hàng cảm giác vô cùng thoải mái trong suốt quá trình sử dụng.

LAN CAN, CẦU THANG KÍNH

Đăng lúc: 25-05-2016 10:33:19 AM - Đã xem: 509

Ngày nay, việc sử dụng kính cường lực để làm lan can cầu thang đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Cầu thang kính cường lực là một bộ phận bảo vệ tránh rơi rớt ở khu vực cầu thang. Ngoài chức năng đảm bảo an toàn thì cầu thang cũng là một điểm nhấn trong phần nội thất.